Xóa hình xăm có đắt không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, tôi đang dự định đưa cháu nhà tôi đi cách xoá hình xăm sau gáy của nó bởi nó sắp có kỳ thi vào trường quân sự. Nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm rất tốt. Nhưng không biết tiến trình tẩy xăm có đắt không? Và cach tay vet xam phải mấy lần mới hết sạch? Tôi xin cảm ơn.

Xem thêm: hình xăm rồng xương
(Thanh Huyền, Hải Phòng)

cach xoa hinh xam có đắt không?
 trả nhời:

Chị Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn chị đã lưu ý và gửi câu hỏi tới mục tham vấn xoa xam của spa thẩm mỹ Câu hỏi của chị về xóa vết xăm có đắt không? cũng là câu hỏi của rất nhiều mọi người. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:
 

Xem thêm: hình xăm phật đẹp
tay xoa hinh xam có đắt không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có áp dụng có công nghệ Laser Toning Plus trong việc điều trị cach xoa vet xam cho mọi khách hàng. Đây là công nghệ xoa xam tham my tiên tiến Hoa Kỳ được ưa thích tại nhiều nhà nước trên thế giới bởi có công dụng vượt trội mà chưa có phương pháp công nghệ xóa hình xăm nào cung ứng. Laser Toning Plus đã vượt qua mọi kiểm nghiệm khắt khe nhất của các tổ chức có chất lượng trên thế giới như CE (Tiêu chuẩn Châu Âu), FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) cam kết có thương hiệu và có công dụng đem lại cho người điều trị. thực tiễn có Khá nhiều mọi người xoa hinh xam tại Kangnam đều cảm thấy ưng ý với kết quả đáp ứng.

biện pháp cach xoa vet xam Laser Toning Plus an toàn hữu hiệu
Khi xoa hinh xam tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, ai  sẽ có thăm khám, tư vấn cụ thể.  Và tùy vào tình trạng, mức độ, đặc điểm, tính chất hình xăm của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí ăn nhập nhất. ngoại giả, như ở trên,  chị chưa nói rõ kích tấc và màu sắc Sơ lược của hình xăm nên để đưa ra phí đúng bước nhất, tốt chị nên đưa cháu đến trực tiếp Kangnam.

Nhưng chị xin hãy yên tâm không phải lo lắng về vấn đề công nghệ xóa hình xăm có đắt không? Bởi tại spa thẩm mỹ Kangnam mọi phí tổn đều được tính đúng sát thực nhất với chi phí Trị. đảm bảo tính đúng giá, giá thành phù hợp với mức tiêu dùng của các bạn hiện giờ. Chị có thể tham khảo mực giá cụ thể của một số dịch vụ qua bảng sau:
DỊCH VỤ tay xam LASER TONINGGiá (Triệu vnđ)Thời gian (Số lần)Xóa hình xămDựa vào thực tế4 – 6Xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp/ Dưới2 – 32 – 3Xóa xăm lông mày5 – 62 – 3Xóa xăm viền môi2 – 31 – 3Xóa xăm môi5 – 62 – 3
Và tẩy hình xăm phải mấy lần mới hết sạch?

Số lần điều trị còn phụ thuộc cụ thể vào loại mực, độ sâu lớp mực xăm, diện tích, kích cỡ lớn nhỏ của hình xăm… Tùy theo từng trường hợp Chi tiết, số lần điều trị thường ngày từ 4-6 lần chị nhé!

Xem thêm: hình xăm đầu lâu đẹp
giải pháp Laser Toning Plus xoa xam tham my dựa trên sự kết hợp cả 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng làm rụng các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng ( trung bì, hạ bì) khiến chúng bị gãy vụn ra thành ti tỉ mảnh nhỏ li ti và đào thải hoàn toàn ra ngoài. Hình xăm theo đó cũng mờ mờ dần sau mỗi lần Đánh bay cho đến khi biến mất tất cả, vùng da sau Đánh bay sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ngày trước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm