Xóa hình xăm tại nhà liệu có hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi : Tôi có tham khảo trên mạng và báo chí thì có thấy giới thiệu một số phương pháp xóa xăm tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên như lô hội hay muối biển. Vậy những phương pháp đó có thực sự an toàn không và hiệu quả xóa hình xăm có tốt không. Bác sĩ tư vấn giúp tôi luôn cách xóa hình xăm bằng công nghệ cao không để lại sẹo với. Cảm ơn (Cao Trung – Hà Nội)

Xem thêm: tẩy hình xăm

Xem thêm: xóa xăm không sẹo

Trả lời: Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

MẸO XÓA HÌNH XĂM TẠI NHÀ CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Theo như dân gian thì mẹo xóa hình xăm sử dụng muối được nhiều người ưa dùng bởi tính tiện dụng và cũng như tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa hình xăm nhưng nếu dùng muối biển loại thô bạn có thể sẽ bị đau, rát.
Tuy nhiên, bạn lưu ý việc chà xát muối trên da sẽ khiến da có cảm giác như bị bỏng. Ngoài ra, nếu vùng da có hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở, chị không được sử dụng cách này. Nếu thấy da mình bị dị ứng với muối hay có bất kỳ biểu hiện không bình thường nào, ngừng xóa xăm bằng phương pháp này ngay lập tức.
Bạn lưu ý mẹo xóa hình xăm bằng muối chỉ áp dụng cho hình xăm nông bằng mực tàu đen, không có tác dụng xóa hình xăm bằng màu hóa học. Giải pháp tối ưu hơn bạn chỉ có thể áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG màu mực mới nhất hiện.
Laser YAG xóa xăm hoạt động với nguyên lý gồm hai bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Đặc biệt, nhờ hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, Laser YAG tác động vào từng nhóm màu nhất định, làm màu mực bị vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, và đào thải ra khỏi cơ thể. Phương pháp hoàn toàn không gây xâm lấn đến vùng da xung quanh, tuyệt đối an toàn, không đau rát và không để lại sẹo.
Đây là phương pháp xóa xăm an toàn tuyệt đối không để lại sẹo, không làm tổn thương da. Bạn có thể đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp nhé!

Xem thêm: địa chỉ xóa hình xăm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm