xóa vết xăm viền mi mắt có gây đau đớn không?

Banner khuyen maiHot

Tôi đã xăm mi mắt được gần 10 năm rồi. Tôi nghe nói có thể xóa được mực xăm ở viền mi. Nhưng không hiểu cách xóa hình xăm viền mi mắt có gây đớn đau không? Và xóa xăm bằng laser tại hà nội  bằng cách nào thì tốt nhất? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi, tôi xin cảm ơn.
(Quỳnh Trâm, 40 tuổi, Nam Định)

tay xoa hinh xam viền mi mắt có gây đớn đau không?
giải đáp:

Chị Trâm thân mến! Vấn đề xóa hình xăm bằng laser  có gây đớn đau không? nhận được rất nhiều sự lo âu của chị em. Bởi ai cũng ước ao có một thực hiện cach tay vet xam không gây đớn đau, chất lượng và không tổn thương. 

xóa xăm thẩm mỹ nhấn mí hàn quốc tại hà nội là một trong những cách xóa vết xăm khó nhất vì da vùng mi mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông nheo, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nếu không điều trị chuẩn xác sẽ gây chạm vào đến mắt. Chính vì vậy, việc chọn lựa phương pháp là điều rất quan trọng.

hiện giờ, các nhà khoa học và các bác sĩ nâng đã nghiên cứu thành tích biện pháp Laser Toning Plus giúp loại bỏ mực xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ này rất hòa hợp trong việc cách xoá hình xăm những khu vực da mẫn cảm như: mi mắt, cách xoá hình xăm lông mày, cach tay vet xam môi…

kỹ thuật đã vượt qua mọi kiểm định khe khắt của doanh nghiệp FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận đạt chuẩn về độ an toàn, hiệu quả về cho mọi mọi người. Hiện công nghệ đã và đang được ứng dụng rất thành tích tại Bệnh viện nâng

Với mức căng lượng laser lớn giao hội cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm kết nạp. Vậy nên mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu kết nạp laser sẽ bị vỡ ra thành vô thiên lủng những hạt lí tí. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và mực xăm sẽ hoàn toàn biến mất. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, vùng da mi mắt nhanh chóng sẽ khôi phục nguyên trạng như ngày xưa, đảm bảo không để lại dấu vết.

Thêm vào đó khi thực hiện xóa phun xăm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ bạn sẽ được các bác sĩ da liễu tay nghề cao trực tiếp thực hiện tay xoa hinh xam tận tường chuẩn xác. Trước khi thực hiện cach xoa vet xam mi mắt bạn sẽ được dùng kính bảo vệ để bảo vệ giác mạc khỏi tia Laser chắc rằng chất lượng chắc chắn không tác động tới nhãn quan. Thuốc gây tê sẽ được ủ trước đó trong vòng 10 phút để tránh gây đớn đau trong công việc xóa hình xăm có hết không  cho ai.

Chúc chị không quay lại trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm