Xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp có để lại biến chứng không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có thực hiện phun xăm mí mắt lâu lắm rồi phải được gần chục năm. Dạo gầy đây do mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn nên mực xăm không được rõ nữa. Tôi muốn xóa bỏ mực cũ để xăm lại mực xăm mới hơn, nhưng do tôi cũng có tuổi rồi hơn nữa mí mắt lại gần ngày giác mạc nên tôi vẫn chưa dám quyết định. Không biết xóa phun xăm mí mắt có để lại biến chứng không nữa? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn nhiều!
(Quỳnh Nga – Phú Yên)
Xem thêm: xoá xăm bằng laser

Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không?
Trả lời:

Chị Quỳnh Nga thân mến! Tình trạng mực xăm mờ dần theo thời gian là hiện tượng hết sức bình thường bởi thay đổi nội tiết tố trong cơ thể và do quá trình lão hóa gây nên. Chình vì thế ngày càng có nhiều chị em độ tuổi ngoài trung niên thực hiện xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp. Vấn đề xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không? là mối quan tâm lo lắng hàng đầu.

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ thì việc xóa phun xăm mí mắt rất khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật sử dụng hiện đại tân tiến. Có rất nhiều lam sao de xoa hinh xam hiện đại đang được sử dụng, nổi bật trong số đó chính là phương pháp xoa xam tham my bằng Laser.
Xem thêm: xóa xăm bằng laser có đau không
Tuy nhiên không phải giải pháp xoa xam bằng Laser nào cũng đảm bảo an toàn. Viền phun xăm mí mắt trùng với đường lông mi nếu không xóa vết xăm chính xác tia Laser tác động không đồng đều gây ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ – màu nhấn mí mắt vĩnh viễn loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt. Nặng hơn nữa việc xóa xăm mí mắt dưới có thể dẫn tới tình trạng rụng lông mi, nguy hiểm nhất chính là tia Laser lọt vào mắt gây ảnh hưởng tới giác mạc. Với những công nghệ cách xóa hình xăm Laser thông thường chỉ với một mức sóng tác động có nguy cơ dẫn tới bỏng rát ảnh hưởng tới mắt nghiêm trọng và dẫn tới vết sẹo xấu sau này.
 Khi xóa xăm mí mắt dưới bằng Laser bạn cần được đeo kính bảo hộ đảm bảo an toàn cho giác mạc
Công nghệ vet xam Laser Toning Plus là công nghệ cach tay vet xam sử dụng thế hệ ánh sáng mới nhất. Nhờ khả năng chọn lọc linh hoạt thay đổi mức độ phát tùy theo từng trường hợp màu sắc mực xăm. Tia Laser Toning không hề tác động tới sắc tố da thông thường không gây tổn thương nhiệt cho da, cam kết an toàn tuyệt đối không để lại sẹo xấu.

Nhờ vào các xung năng lượng cực mạnh đến từ các bước sóng 1064nm và 532nm các sắc tố mực xăm sẽ bị tác động vỡ vụn và đào thải ra bên ngoài một cách triệt để theo cơ chế tự nhiên. Laser Toning Plus đã được ứng dụng tay xam vào nhiều khu vực nhạy cảm như xóa vết xăm môi, xóa xăm mí mắt dưới, xóa xăm thẩm mỹ lông mày… Sự an toàn của công nghệ này đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.
Hiện nay TMV Phú Xuân đang áp dụng rất thành công phương pháp xóa vết xăm Laser Toning Plus trên hàng ngàn trường hợp khách hàng. Nhờ vào tay nghề chuyên môn vừng vàng của đội ngus chuyên gia da liễu tại đây, mọi thao tác xoa xam đều được thực hiện chính xác tỉ mỉ, kết quả video xoa hinh xam đạt được đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
Xem thêm: cách xóa hình xăm trên người
Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi chị Quỳnh Nga đã gạt bỏ được nỗi lo lắng: Xóa phun xăm mí mắt có để lại biến chứng không? Chị Nga vui lòng thu xếp thời gian tới TMV Phú Xuân để được các bác sĩ tư vấn phương pháp và liệu trình xóa phun xăm mí mắt an toàn kỹ lưỡng hơn nhé.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm