xoa xam tham my TẠI NHÀ AN TOÀN KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Banner khuyen maiHot

video xoa hinh xam TẠI NHÀ AN TOÀN KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC
Xem thêm: xoá hình xăm ở đâu tốt
01:55:47 – 18/10/2015
 
Nhiều bạn trẻ xăm mình để trình bày cá tính hoặc đơn giản là vì yêu thích. Tuy nhiên, khi hối vì có hình xăm thì hầu hết đều không biết cách đối phó sao cho đúng và đều có thắc mắc là làm thế nào để xóa xăm triệt để và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ “mách nước” cho bạn một vài xoa xam tại nhà không phải dùng thuốc mà vẫn mang lại hiệu quả bất thần.

1. xoa xam tại nhà bằng các vật liệu thiên nhiên
Xem thêm: xoá hình xăm ở hà nội
Để trả lời cho câu hỏi “làm thế nào để vet xam?” Bạn có thể ứng dụng những nguyên liệu thiên nhiên để xoa xam tham my tại nhà, ngoài ra hiệu quả còn phụ thuộc vào loại mực dùng để xăm và cả độ lớn của hình xăm nữa nhé.

cach xoa hinh xam bằng lô hội và vitamin A
tay xam đơn giản tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên
Bạn có thể sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E. Sử dụng các vật liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Để cách xóa hình xăm tại nhà với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hiện hằng ngày, mỗi ngày ít nhất là hai lần nhé.

Xem thêm: địa chỉ xoá hình xăm bằng laser

 meo xoa hinh xam tại nhà bằng táo mèo
Táo mèo là biện pháp tay xam tại nhà đơn giản
xoa hinh xam tại nhà bằng táo mèo là biện pháp sử dụng phối hợp 2 nguyên liệu rượu trắng và táo mèo. Táo mèo cắt đôi hoặc cắt 3 sau đó ngâm vào rượu trắng tối thiểu trong vòng 1 tháng. Sau đó dùng dung dịch đó thoa đều lên trên da của bạn, có thể dử dụng chính những quả táo mèo đã ngâm và đắp lên hình xăm. cách xoá xăm tại nhà tại nhànày có thể gây kích ứng da nhẹ bởi rượu có tính sát trùng cao, nên bạn chú ý không nên sử dụng rượu có nồng độ cồn cao quá nhé.

3. vet xam tại nhà bằng cách mài da

xóa xăm tại nhà bằng đá mài

ngoại giả, phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách tự xăm hình ở nhà tại nhà được nhiều người sử dụng. phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại.
nhẫn nại với đá mài có thể giúp cach xoa hinh xam tại nhà
Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mài để mài nhẹ lên da. lưu ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa vết xăm tại nhà nhé.

Mài da bằng dung dịch chanh và muối

ngoại giả, bạn có thể vận dụng muối và chanh để vet xam tại nhà. Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi ứng dụng CÁCH này bạn có thể thấy hơn đau rát một tí. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và mẫn cảm với dung dịch và CÁCH đang sử dụng.
vet xam đơn giản tại nhà bằng dung dịch nước chanh và muối

Xem thêm: xoa hinh xam gia bao nhieu
Nhìn chung, các cách tay xam tại nhà tuy đơn giản, dễ thực hành nhưng đều có nhược điểm là đòi hỏi thời gian nhiều, chưa kể đến một đôi video xoa hinh xam tại nhà có thể gây hại cho da. Để trả lời tốt nhất cho câu hỏi Làm thế nào để tay xoa hinh xam hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn, bạn nên vận dụng công nghệ xoá xăm bằng laser co2 Toning

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm