xoa xam an toàn, không để lại sẹo?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu là Thành Đức, 22 tuổi. Cháu xăm hình ở tay nay đã được 3 năm, giờ cháu không thích hình xăm này nữa cháu muốn xóa nó đi nhưng không biết tẩy xăm nào thì an toàn và không để lại sẹo thưa bác sĩ? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu được không? Cháu cảm ơn rất nhiều!
(Thành Đức – Hà Nội)

tay xoa hinh xam an toàn không để lại sẹo?
 Trả lời:

Chào bạn Thành Đức!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều cách xoá hình xăm nhưng không phải cach xoa hinh xam nào cũng mang lại hiệu quả cho bạn. Một số phương pháp xóa hình xăm truyền thống còn mang lại nhiều hậu quả xấu cho da như viêm nhiễm, xước xát hoặc để lại sẹo sau khi tẩy xăm.

Laser Toning Plus – là công nghệ cách xoá hình xăm an toàn và triệt để nhất hiện nay đã được Cơ quan quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát. Phương pháp này giúp loại bỏ triệt để mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.


Cách xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning
Với cơ chế hoạt động thông minh, các tia laser đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Vì vậy, hạn chế gây tổn thương cho da và đặc biệt xoá hình xăm có để lại sẹo không xấu trên cơ thể. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bạn sẽ được bôi tê vùng công nghệ xóa hình xăm nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

Laser Toning Plus bước sóng ngắn 532 nm và bước sóng dài 1064, xung năng cực mạnh tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Hình xăm sẽ mất dần sau mỗi lần điều trị. Sau liệu trình cach xoa vet xam từ 4-6 lần da của bạn sẽ dần trở nguyên trạng ban đầu. 
 

Với thông tin trên, hy vọng bạn Thành Đức đã biết nên lựa chọn xóa hình xăm ở đâu tốt nhất an toàn và không để lại sẹo cho mình. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn sớm xóa xăm thẩm mỹ thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm