Yếu tố hình thành nám?

Banner khuyen maiHot

Melanin được coi là nguyên do hình thành nám da, vậy nếu loại bỏ hoàn toàn nhân tố này có giúp da khỏi nám an toàn? Thực tế nếu hiểu sai bản tính của nguyên do này sẽ khiến bạn bị lệch hướng trên hành trình trị nám của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu đúng hơn về cơ chế sản sinh melanin và Tri nam bang trai cay  hiệu quả.

Cơ chế sản sinh Melanin

Melanin là nhân tố quyết định màu da ở người. Đây là chất tự nhiên được tạo ra từ những tế bào từ da gọi là melanocytes (tế bào biểu bì hắc tố), nằm tản mác ở lớp đáy thượng bì. Melanin muốn hình thành cần có sự thúc đẩy của men Tyrosinase cùng tia tử ngoại từ ảnh nắng mặt trời.


Melanin quyết định màu da, tóc và mắt ở người

Melanin được xem là “con dao hai lưỡi” vừa có tác dụng bảo vệ cho làn da thiên nhiên vừa là kẻ phá hoại khiến da gặp rắc rối. Melanin góp phần bảo vệ cơ thể chống lại nhiệt độ cao, các sức ép hóa học tránh không làm thương tổn các tế bào, giúp chúng ta chống lại sự xâm nhập của bức xạ tia cực tím mặt trời cũng như các chất gây oxy hóa làn da.

Cùng với đó, melanosomes là những tế bào tổng hợp Melanin và tải chúng đến nơi làn da chúng ta xúc tiếp với ánh nắng nhiều nhất trong khoảng thời đi ra nắng đồng thời chúng cũng bảo vệ hạt nhân DNA khỏi những đột biến gây ra bởi bức xạ ion hóa của tia cực tím mặt trời.


Melanin hình thành vừa có lợi cho thân thể vừa gây hại cho da
bên cạnh đó khi bị rối mù màu tố Melanin sẽ có nhiều hắc tố hội tụ ở một vùng nhất mực, đặc biệt là da mặt gây ra sạm da (hyperpigmentation), nám (melasma), tàn nhang (freckle), rám nắng (tan),… Quá trình tổng hợp Melanin nhanh hơn quá trình phân hủy, cho nên khi ra nắng, da dễ đen sạm hơn bình thường.

Điều gì xảy ra nếu không có Melanin?

Melanin sản sinh quá mức là căn do hình thành nám, Tuy nhiên sẽ hoàn toàn sai trái nếu bạn cho rằng để sạch nám thì cần loại bỏ hoàn toàn nhân tố này ra khỏi cơ thể. cơ thể nếu không có Melanin sẽ dẫn đến bạch tạng, đây là một loại bệnh rối loạn quá trình tổng hợp sắc tố melanin bẩm sinh. Khoa học gần đây đã chỉ ra rằng những người thiếu hụt hoặc không có melanin sẽ dẫn đến những bệnh lý không tốt cho thế hệ sau.


Sẽ rất hiểm nguy nếu bạn loại bỏ hoàn toàn nguyên tố này ra khỏi thân thể 
Mất đi triệt để Melanin là điều không nên vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn làm mất đi một lớp màn bảo vệ cho cơ thể khỏi những tác đôn hậu môi trường. Thử hình dung xem, dù có bôi kem chống nắng, mặc áo dày ra đường khi về nhà bạn sẽ như thế nào nếu không có melanin?

bản tính, con người không thể quyết định lượng melanin trong thân thể mà chỉ có thể giảm thiểu và điều hòa chúng phân hủy nhanh hơn, giúp da sáng mịn, đều màu.

Tri nam tan goc  có cần loại bỏ hoàn toàn duyên cớ hình thành nám này?

Đó là lí do sau khi cách trị nám da mặt nhiều người vẫn bị tái phát trở lại bởi việc loại bỏ hoàn toàn căn do hình thánh nám là điều không thể. Thay vào đó theo các chuyên gia điều trị về da đã chỉ ra rằng việc kiểm soát sự hình thành của Melanin ở lớp biểu bì là điều hoàn toàn có thể để giúp nám được ngăn chặn. Bên cạnh việc bảo hộ khi ra nắng thì điều trị bằng Yellow Laser -công nghệ mới là biện pháp được kiểm tra là hiệu quả nhất tính đến thời điểm này.


Loại bỏ nám cần thực hiện theo công thức khoa học, an toàn
Công nghệ Yellow Laser – ưng chuẩn quá trình phân hủy quang nhiệt chọn lọc sẽ làm sáng các vùng da sậm màu hoặc các đốm sắc tố đậm trên da (tàn hương, nám, vết bớt, da bị tăng sắc tố sau viêm,…).

Tại bề mặt da, nơi các hắc sắc tố melanin tụ hội sẽ bị năng lượng ánh sáng laser phân hủy tức thì thành các phân tử li ti, được đào thải theo cơ chế thiên nhiên. Với những tính toán khoa học, ưng chuẩn nghiên cứu lâm sàng, các chuyên gia đã đưa ra công thức Thuốc uống trị nám  hiệu quả sau 21 ngày, giúp nám mờ đi tới 50% đồng thời da trở nên sáng khỏe, căng mịn nhờ vào liệu trình duy trì, ức chế melanin tổng hợp nhanh từ Laser phiên bản 2016

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm